Menu
Đóng Menu
Lancaster EdenLancaster Eden
 • Phiên bản giới hạn chỉ 12 biệt thự diện tích lớn cùng nhiều tiện ích, đặc quyền dành cho khách hàng thượng lưu. Nằm trong Khu đô thị An Phú - An Khánh, quận 2, TP HCM, 12 căn biệt thự Lancaster Eden là những không gian sống thương lưu, sang trọng với nhiều đặc quyền riêng. Lấy cảm hứng từ khu vườn địa đàng Eden trong truyền thuyết, chốn cao quý dành riêng cho những người được chọn, Lancaster Eden sở hữu nhiều giá trị về thiết kế, chất lượng và đời sống tinh thần cho chủ nhân.

  Xem Thêm
 • Trong vòng 10 năm trở lại đây, khu Đông TP.HCM đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với việc hình thành ngày càng nhiều những dự án căn hộ, biệt thự cao cấp. 

  Sở hữu nhiều quỹ đất trống kèm vị trí địa lý thuận lợi và môi trường sống trong lành, Quận 2 đã được UBND Thành phố định hướng trở thành trung tâm mới của TP.HCM.

  Lancaster Eden mang đậm hơi thở kiến trúc hiện đại, ấn tượng

  Tốc độ phát triển đồng bộ với nhiều khu đô thị kiểu mẫu, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện cùng định hướng quy hoạch của thành phố đang từng bước đưa diện mạo khu vực này lên tầm cao mới, đồng nghĩa vớ

  Xem Thêm
 • Với lớp cư dân thành đạt và tinh tế, một không gian sống lý tưởng là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố quan trọng - từ vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, sự riêng tư, cộng đồng tinh hoa và các đặc quyền tối thượng.

  Xem Thêm
 • Chủ đầu tư bố trí khu Lancaster House rộng hơn 1.000m2, phục vụ nhu cầu tiếp khách, giải trí cho cư dân dự án. 

  Nằm ở trung tâm quận 2, TP HCM, 12 căn biệt thự Lancaster Eden được chủ đầu tư giới thiệu sẽ là nơi sống của cộng đồng thượng lưu, với những tiện ích và đặc quyền riêng. Kiến trúc sư "đo ni đóng giày" từng khu vực trong biệt thự theo cá tính riêng của chủ nhân. 

  Trong mỗi căn biệt thự, thiết kế trần cao phóng khoáng cùng cửa sổ rộng giúp chủ nhân tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên. Một khu vườn Eden đặc biệt hay hầm Ánh Sáng là những ý tưởng độc đáo mang đến không gian sống đặc biệt g...

  Xem Thêm
 • Thế giới riêng của cộng đồng thượng lưu không đơn thuần chỉ nằm ở không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn là những đặc quyền thượng lưu được "đo ni đóng giày" cho những ai yêu thích sự hoàn hảo.

  Những không gian đặc quyền trên thế giới

  Nếu quan sát kỹ, hẳn bạn sẽ nhận ra sự tương đồng giữa các khu cư dân thượng lưu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sự tương đồng ấy không chỉ được thể hiện ở vị trí vàng của bất động sản, thiết kế độc đáo hay các tiện ích xứng tầm, mà còn bởi cộng đồng cư dân chọn lọc có cùng phong cách sống. Đó là tòa nhà số 704 Park Avenue ở Manhattan, Hoa Kỳ - cõi riêng c...

  Xem Thêm
 • Nếu đã xem bộ phim Pretty Woman (Người đàn bà đẹp) hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với khung cảnh quyến rũ của khu thượng lưu Beverly Hill nổi tiếng xứ cờ hoa. 

   Đó là chốn đi về của những cư dân thượng lưu trong một cộng đồng cư dân tinh hoa bao gồm những người thành đạt, có cùng đẳng cấp và phong cách sống. Và không chỉ ở nước Mỹ, những cộng đồng tinh hoa như vậy cũng đang hiện diện tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Những cộng đồng tinh hoa trên thế giới

  Đã gần một thế kỷ trôi qua kể từ khi tòa nhà số 704 Park Avenue ở Manhattan, Hoa Kỳ được xây dựng cho những người thượng lưu. Giờ ...

  Xem Thêm