Menu
Đóng Menu
Lancaster EdenLancaster Eden
Trở về danh sách tin tứcTin thị trường

Những đặc quyền thượng lưu của chủ nhân biệt thự Lancaster Eden

09/12/2019

Chủ đầu tư bố trí khu Lancaster House rộng hơn 1.000m2, phục vụ nhu cầu tiếp khách, giải trí cho cư dân dự án. 

Nằm ở trung tâm quận 2, TP HCM, 12 căn biệt thự Lancaster Eden được chủ đầu tư giới thiệu sẽ là nơi sống của cộng đồng thượng lưu, với những tiện ích và đặc quyền riêng. Kiến trúc sư "đo ni đóng giày" từng khu vực trong biệt thự theo cá tính riêng của chủ nhân. 

Trong mỗi căn biệt thự, thiết kế trần cao phóng khoáng cùng cửa sổ rộng giúp chủ nhân tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên. Một khu vườn Eden đặc biệt hay hầm Ánh Sáng là những ý tưởng độc đáo mang đến không gian sống đặc biệt giữa lòng thành phố. 

Ảnh chụp thực tế một căn biệt thự Lancaster Eden.

Bên cạnh đó, cộng đồng thượng lưu sẽ tận hưởng các đặc quyền như Lancaster House rộng hơn 1.000m2 phục vụ nhu cầu giải trí, tiếp khách. Cách bố trí lấy cảm hứng từ những câu lạc bộ cho giới thượng lưu trên thế giới như Core Club (Manhattan, New York), Annabels (London, Anh) hay Roppongi Hills Club (Tokyo, Nhật Bản). Lancaster House thiết kế dành riêng cho chủ nhân của 12 căn biệt thự với các tiện ích như Whisky lounge, phòng hội họp, phòng billiard, gym, yoga cao cấp.

Phòng gym và yoga cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao.

Dermot Bolger, tiểu thuyết gia người Ireland đã từng nói một căn nhà không phải là nơi bạn sinh ra, mà là do chính bạn tạo ra, nơi bạn không cần phải giải thích và nơi bạn được sống với chính bản thân mình. Với mong muốn tạo ra một trải nghiệm sống mới giữa lòng thành phố sôi động, 12 căn biệt thự Lancaster Eden là không gian hội tụ những tiện ích, đặc quyền và tiêu chuẩn cao nhất. Theo chủ đầu tư, cư dân sống tại đây sẽ hưởng những giây phút nghỉ ngơi như ở các khu nghỉ dưỡng 5 sao ngay trong chính căn nhà của mình, 

Lancaster Eden giới hạn ở 12 căn biệt thự độc bản, thuộc khu đô thị An Phú - An Khánh, quận 2, TP HCM. Dự án do Trung Thủy Group làm chủ đầu tư.