Menu
Đóng Menu
Lancaster EdenLancaster Eden
Trở về danh sách tin tứcTin thị trường

35 năm hành trình kiến tạo bất động sản cao cấp của Trung Thuỷ Group

03/03/2020

Khởi nghiệp từ lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, nổi tiếng với thương hiệu Miss Áo dài và tiếp tục mở rộng các lĩnh vực hoạt động đến nay, Tập đoàn Trung Thủy dần khẳng định vị thế của một chủ đầu tư bất động sản uy tín và khác biệt trên thị trường.

Từ Trung Thủy với 35 năm khởi tạo ánh sáng tiên phong

Vốn được mệnh danh là người phụ nữ nhạy bén với cơ hội, bà Dương Thanh Thủy - người sáng lập Tập đoàn Trung Thủy luôn nhìn thấy những tiềm năng kinh doanh từ rất sớm ở nhiều lĩnh vực. Khởi nguồn từ cửa hàng mỹ nghệ chuyên phục vụ khách du lịch, luôn quan sát nhu cầu khách hàng, bà Dương Thanh Thủy là người đưa ra hàng loạt mô hình dịch vụ có tính tiên phong lúc bấy giờ. Từ dịch vụ may áo dài lấy liền trong 4 tiếng, áo dài may miễn phí cho đến trạm dừng du lịch Mekong phong cách miền Tây Nam Bộ hay Sen spa phong cách Á Đông - tất cả đều tạo nên tiếng vang trên thị trường du lịch, đưa Miss Áo dài trở thành cái tên ấn tượng trong mắt du khách quốc tế.

Khởi nghiệp từ lĩnh vực thủ công mỹ nghệ, nổi tiếng với thương hiệu Miss Áo dài và tiếp tục mở rộng các lĩnh vực hoạt động đến nay, Tập đoàn Trung Thủy dần khẳng định vị thế của một chủ đầu tư bất động sản uy tín và khác biệt trên thị trường.

Tập đoàn Trung Thủy khởi nghiệp từ kinh doanh mặt hàng thủ công mỹ nghệ, dưới sự dẫn dắt của bà Dương Thanh Thủy đã từng bước phát triển mạnh mẽ và cho ra mắt những tác phẩm có kiến tạo đột phá

Nhìn nhận bất động sản là hướng đi dài và quan trọng, từ năm 2007 Tập đoàn Trung Thuỷ bắt đầu chiến lược triển khai từng bước vững chắc vào phân khúc bất động sản hạng sang trong khi thị trường tại giai đoạn đó phần lớn chỉ là những dự án trung cấp. Đây cũng là lúc Trung Thủy được biết đến nhiều hơn với những thành công nối tiếp từ các dự án mang thương hiệu Lancaster tọa lạc tại các vị trí đắc địa hiếm có ngay trung tâm những thành phố lớn nhất nhì cả nước.

Vẫn là tinh thần tiên phong, dám suy nghĩ dám làm, dự án căn hộ cao cấp đầu tiên dưới cái tên Lancaster Lê Thánh Tôn (Quận 1, TP.HCM) chính thức hoạt động vào năm 2007. Song song đó, Tập đoàn tiếp tục triển khai các mô hình kinh doanh mới như Tòa nhà Miss Áo Dài (Quận 1, TP.HCM), tổ hợp Dreamplex Coworking Space đầu tiên tại TP. HCM (195 Điện Biên Phủ)… Năm 2013, với sự quyết đoán của người phụ nữ trải qua nhiều thăng trầm của kinh doanh và học hỏi từ thị trường, Lancaster 20 Núi Trúc (Quận Ba Đình, Hà Nội) đã đặt nền móng quan trọng khẳng định vị thế tiên phong của công cuộc Bắc tiến và chiếm nhiều cảm tình của những người dân Thủ đô khó tính bằng chất lượng dịch vụ luôn duy trì 5 sao tại bất cứ thời điểm nào của 7 năm vận hành. Cho đến nay, dù trải qua hơn 10 năm nhiều biến động, những dự án Lancaster của Tập đoàn Trung Thủy vẫn còn khẳng định nguyên vị thế trong giới khách hàng sành bất động sản.

Tòa nhà Lancaster Núi Trúc dù đã đi vào hoạt động nhiều năm nhưng đến nay vẫn đứng vững như một mô hình kiểu mẫu trong thiết kế xây dựng và quản lý vận hành

Ngay từ những dự án đầu tiên, Tập đoàn Trung Thủy đã cho thấy tư duy khác biệt trong cách làm sản phẩm khi không sử dụng dịch vụ quản lý vận hành từ bên ngoài mà sáng lập ra Lancaster Management với những tiêu chuẩn cao cấp khắt khe để phục vụ riêng cho cộng đồng Lancaster. Điều này đồng nghĩa với việc chủ đầu tư sẽ luôn luôn đồng hành cùng khách hàng và mỗi tòa nhà Lancaster đều được vận hành bằng chính người đã tạo ra nó, thấu hiểu mọi chi tiết của dự án và không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm. Minh chứng rõ ràng không chỉ thể hiện bằng sự tin chọn của khách hàng khi nhắc đến Lancaster mà còn được đo đếm bằng những con số giao dịch thứ cấp hoặc cho thuê luôn nằm top đầu thị trường, cạnh tranh ngay cả với những dự án mới ra mắt.

… Đến Lancaster - Ánh sáng kế thừa tạo nên sự khác biệt

Có thể nói, tư duy nhạy bén cộng với sự tỉ mỉ của nghệ nhân đã làm nên kỷ nguyên rực rỡ của người sáng lập Tập đoàn Trung Thủy và sự rực rỡ đó được ví như như ánh sáng dẫn đường cho thế hệ kế thừa là CEO Nguyễn Trung Tín, tiếp tục đưa Lancaster tiến lên một kỷ nguyên mới.

Là mô hình doanh nghiệp gia đình, Tập đoàn Trung Thủy đã tận dụng hiệu quả sự kế thừa giữa 2 thế hệ để tạo ra thế mạnh trong phát triển sản phẩm. Sự am hiểu thị trường, khách hàng từ thế hệ trước luôn là sự cố vấn, tham chiếu tốt nhất cho những tư duy đổi mới, đột phá của đội ngũ lãnh đạo thế hệ sau. Kiên định với quan điểm không chạy theo số lượng, mỗi sản phẩm của Trung Thủy đều có sự đầu tư nghiêm túc và tỉ mỉ, hướng đến việc tạo ra những giá trị bền vững, để mỗi dự án đều là những không gian đáng sống và trải nghiệm. Từ 2017 đến 2019, Tập đoàn Trung Thủy cũng chỉ ra mắt thêm rất ít dự án đánh dấu sự quay lại của mình là khu căn hộ Lancaster Lincoln (đang triển khai tại Quận 4) và khu biệt thự Lancaster Eden (đã hoàn thiện tại Quận 2). Hay như dự án Lancaster Nam Ô Resort hợp tác cùng “ông hoàng resort” Bill Bensley với tham vọng kiến tạo khu đô thị du lịch sinh thái đẳng cấp trên vùng vịnh Nam Ô, Đà Nẵng cũng đang từng bước được chuẩn bị.

Khu biệt thự Lancaster Eden ra đời mang dấu ấn của thế hệ kế thừa

Các dự án của “kỷ nguyên mới” vừa mang đậm dấu ấn của những người trẻ với thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhưng đồng thời cũng có sự chắc chắn, chỉn chu của những người sáng lập. Mỗi sản phẩm Lancaster đều là sự cải tiến không ngừng về kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật kiến trúc thiết kế cho đến chất lượng dịch vụ đón đầu thị hiếu thị trường, được đúc kết từ quá trình đồng hành bền bỉ cùng các dự án của chính mình.

Mang trong mình niềm đam mê và bản lĩnh tiên phong suốt 35 năm, tập đoàn Trung Thủy là sự cộng hưởng giữa duy trì tinh hoa và tiếp nhận đổi mới để gầy dựng kỷ nguyên bất động sản vững mạnh, không ngừng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình với những dự án mới trong tương lai.