Menu
Đóng Menu
Lancaster EdenLancaster Eden
Trở về danh sách tin tứcTin thị trường

Peony Villa – Phồn vinh và kiêu hãnh

04/10/2019

Là 2 căn biệt thự có diện tích lớn nhất nằm sát trục đường Trần Lựu, Peony Villa được xem là “quốc sắc thiên hương” của toàn bộ dự án. Với diện tích đất gần 600m2 cùng diện tích xây dựng xấp xỉ 1.200m2, Peony sở hữu một không gian rộng lớn để chủ nhân thỏa sức tận hưởng cuộc sống vương giả, thượng lưu. 

Kiến trúc tòa nhà được thiết kế theo hình chữ C độc đáo khiến cho ,ọi không gian trong căn nhà từ phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách bao bọc và hướng về  hồ bơi rộng lớn theo , biến không gian căn biệt thự tựa như resort riêng biệt, đẳng cấp. Từng đường nét, bố trí tại Peony Villa hài hòa và ấn tượng như một đóa mẫu đơn tuyệt sắc, không thể lẫn lộn, không tìm được khiếm khuyết. 


Với lối bài trí thông minh, Peony Villa thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ với sự riêng tư được đề cao khi có đến 2 lối cầu thang để chia không gian thành những phần độc lập. Không ngoa khi nói rằng, Peony Villa là tổ hợp những căn nhà nhỏ nhưng lại có mối liên kết lạ lùng để tạo nên không gian sống hoàn hảo, vương giả cho gia đình chủ nhân. 

Theo gợi ý của Chủ đầu tư, Peony có thể được thiết kế đến 5 phòng ngủ chính (chưa kể diện tích hầm), đủ không gian riêng tư cho gia đình nhiều thế hệ mong muốn được quây quần bên nhau. Không gian ngoài trời rộng lớn, hứa hẹn những bữa tiệc ấm cúng và sang trọng. Cũng như các biệt thự khác tại Lancaster Eden, Biệt thự hoa mẫu đơn cho phép các chủ nhân có thêm không gian mái rộng tới 194 m2 để thiết kế những cảnh quan thể hiện cá tính riêng của mình.

Không tư nhiên để Hoa Mẫu Đơn - Peony được chọn để đặt tên cho 2 cụm biệt thự khác biệt này. Hay nói cách khác, Biệt thự Hoa Mẫu Đơn - Peony Villa cũng tượng trưng cho vẻ đẹp khó cưỡng của Hoa mẫu đơn tuyệt sắc.