Menu
Đóng Menu
Lancaster EdenLancaster Eden
Trở về danh sách tin tứcTin thị trường

Orchid Villa – Tinh tế và tao nhã

25/09/2019

Được thiết kế theo hình chữ L trên mảnh đất 484,4m2 vuông vắn, mặt tiền rộng 14m, 4 căn biệt thự mang tên Orchid sở hữu khí chất hiếm có. Một mặt giáp đường Vũ Tông Phan sầm uất, mặt trong hướng về vườn Eden danh giá, tổng thể khu biệt thự mang đến cho chủ nhân không gian sống ngập tràn màu sắc nhưng vẫn tuyệt đối riêng tư.

Với diện tích xây dựng tương đương 936m2 chưa bao gồm diện tích ngoài trời và mái với hơn 500m2 tổng diện tích sử dụng thêm, Biệt Thự Orchid được bố trí không gian một phòng ăn rộng lớn hướng hồ bơi, thuận tiện cho chủ nhân tổ chức những bữa tiệc tối bên hồ đầy lãng mạn. Phòng khách hướng vườn tạo cảm giác khoáng đạt, rộng lớn cho toàn bộ không gian. Gia chủ có thể lựa chọn xây dựng Hồ Bơi tại tầng trệt hoặc trên tầng mái khơi gợi những trải nghiệm đẳng cấp ngay tại nhà riêng. Tựa cánh hoa lan với hương sắc cân bằng và quyến rũ, Orchid được thổi hồn để làm hài lòng những gia đình chủ nhân mong muốn một không gian sống ấm cúng, vừa đủ nhưng không kém phần thượng lưu.

 Tầng hầm rộng tới hơn 400m2 là không gian lưu trữ tuyệt vời và tạo điều kiện cho chủ nhân sáng tạo những tiện ích riêng, kiến tạo không gian sống mang dấu ấn cá nhân, gia tăng thêm hương sắc tuyệt vời của Orchid mà Chủ đầu tư đã dày công gửi gắm.