Menu
Đóng Menu
Lancaster EdenLancaster Eden
Trở về danh sách tin tứcTin thị trường

Lancaster Eden: Đặc quyền thượng lưu dành tặng chủ nhân xứng tầm

08/12/2019

Thế giới riêng của cộng đồng thượng lưu không đơn thuần chỉ nằm ở không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn là những đặc quyền thượng lưu được "đo ni đóng giày" cho những ai yêu thích sự hoàn hảo.

Những không gian đặc quyền trên thế giới

Nếu quan sát kỹ, hẳn bạn sẽ nhận ra sự tương đồng giữa các khu cư dân thượng lưu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sự tương đồng ấy không chỉ được thể hiện ở vị trí vàng của bất động sản, thiết kế độc đáo hay các tiện ích xứng tầm, mà còn bởi cộng đồng cư dân chọn lọc có cùng phong cách sống. Đó là tòa nhà số 704 Park Avenue ở Manhattan, Hoa Kỳ - cõi riêng của những nhân vật tinh hoa và có ảnh hưởng trong xã hội. Là khu Sagaponack thuộc vùng biển Hamptons tại Long Island với giá bán trung bình một căn biệt thự 4.3 triệu USD cùng vỏn vẹn 322 cư dân thượng lưu,…Hẳn nhiên, chủ nhân của những nơi này luôn được tận hưởng các đặc quyền tối thượng, từ dịch vụ conceirge đẳng cấp cho đến các tiện ích xứng tầm như nhà hàng riêng phục vụ rượu vang phiên bản giới hạn hay vườn nho riêng.

Đặc quyền thượng lưu dành cho 12 chủ nhân xứng tầm

Biệt thự Lancaster Eden và các đặc quyền thượng lưu 

Tại Việt Nam, Lancaster Eden là một trong những cộng đồng cư dân thượng lưu phiên bản giới hạn được thiết kế riêng cho 12 chủ nhân thành đạt và tinh tế hoặc ít hơn. Kiệt tác không gian sống giữa vị trí vàng của khu đô thị An Phú - An Khánh được kiến tạo với phong cách thiết kế độc đáo, chỉn chu trong từng chi tiết. Từ thiết kế trần cao phóng khoáng cùng cửa sổ rộng để tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên cho đến cách tạo nên vườn Eden tuyệt cảnh hay khu Hầm Ánh Sáng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, phá vỡ mọi nguyên tắc về nơi đỗ xe thông thường – tất cả đều nhằm mang đến một không gian sống đặc biệt.

Không chỉ thế, cư dân thượng lưu Lancaster Eden còn được tận hưởng các đặc quyền như Lancaster House rộng hơn 1.000m2 phục vụ nhu cầu giải trí thời thượng của cư dân. Lấy cảm hứng từ những câu lạc bộ cho giới thượng lưu trên thế giới như Core Club (Manhattan, New York), Annabel’s (Luân Đôn, Anh) hay Roppongi Hills Club (Tokyo, Nhật Bản), Lancaster House được thiết kế dành riêng cho chủ nhân của 12 căn biệt thự với các tiện ích như Whisky lounge, Phòng hội họp, phòng Billard, Gym, Yoga cao cấp.

Đặc quyền thượng lưu là món trang sức đắt giá thể hiện vị trí của chủ nhân sở hữu

Ở đó, bạn sẽ được tận hưởng những đặc quyền thượng lưu, dù đó là khi tiếp khách tại Phòng hội họp với các loại rượu quý hiếm nhất trên thế giới, những hộp xì gà phiên bản giới hạn; phút giây thư giãn cùng bạn bè bên bàn billiard hoặc phòng giải trí; hay rèn luyện sức khỏe với các hoạt động Gym và Yoga cao cấp,…Và chính trong những khoảnh khắc đó, bạn sẽ hiểu ra một điều rất đơn giản rằng, những đặc quyền chính là giá trị vô hình được thiết kế riêng cho những chủ nhân xứng tầm. Ở một khía cạnh khác, đó sẽ là "món trang sức" đắt giá giúp thể hiện vị thế và đẳng cấp của chủ nhân.

Hẳn nhiên, đặc quyền của cộng đồng thượng lưu Lancaster Eden còn được thể hiện ở môi trường sống an ninh tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ hoạt động 24/7, bao gồm đội ngũ bảo vệ luôn sẵn sàng kết nối với an ninh khu vực, lối ra vào truy cập bằng thẻ riêng và hệ thống video call từ khu trung tâm đến từng căn biệt thự.

"Một căn nhà không phải là nơi bạn sinh ra, mà là do chính bạn tạo ra, nơi bạn không cần phải giải thích và nơi bạn được sống với chính bản thân mình" - Dermot Bolger, tiểu thuyết gia người Ireland đã từng nói như vậy. Và với các đặc quyền được thiết kế riêng cho những chủ nhân xứng tầm tại Lancaster Eden, không gian của bạn chính xác là một nơi như vậy để tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống, mỗi ngày.