Menu
Đóng Menu
Lancaster EdenLancaster Eden
Trở về danh sách tin tứcTin thị trường

Iris Villa – Duyên dáng và kiêu hãnh

23/10/2019

Nếu như mặt đường Trần Lựu có Jasmine, Orchid, Peony tự hào phô diễn nét riêng, thì bên phía còn lại, Iris cũng kiêu hãnh khoe hương sắc hoàng tộc của mình. Loài hoa thiêng Diên Vĩ mang trong mình sự may mắn và quý phái đã chiếm trọn lòng ngưỡng mộ của các gia đình Hoàng tộc Châu Âu. Iris là biểu tượng thiêng liêng của nhiều quốc gia và cũng là hiện thân cho lòng kiêu hãnh giữa Lancaster Eden. 

Hướng mặt về khu vườn Eden danh giá, Iris Villa mang vẻ đẹp đầy phóng khoáng và gần như hưởng trọn ánh sáng mặt trời. Được xây dựng trên diện tích đất 562m2, 4 căn biệt thự mang tên Iris là chốn thưởng thức cuộc sống bình yên của chủ nhân. Thiết kế hiện đại với từng đường nét cắt gọt tỉ mỉ, hồ bơi bài trí thông minh để chủ nhân tận hưởng không gian sống đẳng cấp từ nhiều vị trí trong nhà, Iris được xây dựng gần như tối ưu toàn bộ diện tích đất với diện tích sử dụng hơn 1.100m2. Cùng việc nằm cạnh nhà sinh hoạt chung, chủ nhân của Iris dễ dàng tận hưởng những dịch vụ chung tiêu chuẩn 5 sao mà không phải dự án nào cũng có được. 4 đóa hoa Diên vĩ xinh đẹp của Lancaster Eden cũng sở hữu không gian riêng tư và yên tĩnh bậc nhất tại dự án. 


Trong huyền thoại Hy Lạp, Iris được đặt tên theo một nữ thần tạo nên cầu vồng. Người ta tin rằng, những màu sắc rực rỡ trên những cánh hoa Diên vỹ là một phần trong áo choàng của vị nữ thần cao quý, là biểu trưng hoàn hảo của lòng kiêu hãnh và khát vọng. 4 đóa hoa Iris được đặt cạnh nhau tựa hồ như dãy cầu vồng rực rỡ tăng thêm giá trị tuyệt mỹ cho Lancaster Eden và nâng tầm phong cách sống cho chủ nhân thượng lưu tương lai.