Menu
Đóng Menu
Lancaster EdenLancaster Eden
Trở về danh sách tin tứcTin thị trường

Chính thức ra mắt Lancaster House

08/12/2019

Sáng ngày 7/12/2019, đã có hơn 50 lượt khách đến tham dự sự kiện “Trải nghiệm đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu” ngay tại  Lancaster Housethuộc dự án Lancaster Eden, 39 Trần Lựu, An Phú – An Khánh, Quận 2, TP.HCM.   

Tại sự kiện,khu tiện ích Lancaster House chính thức được ra mắt. Đây được xem là món quà tinh tế  Chủ đầu tư muốn gửi gắm đến chủ nhân 12 căn biệt thự Lancaster Eden. 

Lấy cảm hứng từ những câu lạc bộ cho giới thượng lưu trên thế giới như Core Club (Manhattan, New York), Annabel’s (Luân Đôn, Anh) hay Roppongi Hills Club (Tokyo, Nhật Bản), Lancaster House được thiết kế bao gồm Phòng hội họp cùng những loại rượu quý hiếm bậc nhất thế giới, Phòng giải trí với bàn Billiard và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, Phòng Gym cùng các thiết bị tập luyện chuẩn quốc tế, phòng Yoga cao cấp cho những chủ nhân mong muốn nâng cao sức khỏe toàn diện. 

Tại sự kiện, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những đặc quyền thượng lưu ở Lancaster House mà còn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đang dần hình thành của Hầm Ánh Sáng, cảm nhận hương hoa cây cỏ tại Vườn Eden danh giá và trực tiếp trải nghiệm lối kiến trúc kết nối không gian độc đáo của 12 kiệt tác biệt thự tại Lancaster Eden. Vẻ đẹp hoàn mỹ kết hợp cùng những chất liệu sang trọng bậc nhất đã nhận được sự trầm trồ, ngưỡng mộ của khách hàng tham quan.  

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

a group of people sitting at a table

Khách hàng tham quan sa bàn tại Lancaster House

Toàn cảnh Lancaster Eden đang dần hoàn thiện

Các khách hàng nhận tư vấn từ nhân viên kinh doanh

a person standing in front of a group of people posing for a photo

Toàn cảnh buổi tư vấn

Khách hàng được trực tiếp tham quan công trường

Hiện tại, Lancaster Eden đang đi vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng

Sự kiện đã mang đến cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng quan tâm đến Lancaster Eden – 12 biệt thự siêu sang phiên bản giới hạn tại Quận 2